VIDEO

Album Video

Quay phim cưới HD – Hãy để chúng tôi ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong đời bạn!

Video cưới được chụp tại Mộc Châu

Mộc Châu từ lâu đã nổi tiếng với cánh đồng hoa cải trắng; những đồi chè miên man hay rừng hoa mận trắng xóa. Đặc biệt hơn, Mộc Châu được biết đến là thiên đường chụp ảnh cưới của các cặp đôi.

Video cưới được chụp tại Hạ Long

Hạ Long được biết đến là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới. Chụp ảnh cưới tại Hạ Long không chỉ mang lại những bức ảnh cưới đẹp lung linh mà còn được thả lỏng hòa mình vào vẻ đẹp tự nhiên sông núi.

Video chụp ảnh cưới tại Hà Nội

Hà Nội có thật nhiều chỗ đặc biệt để bạn chụp ảnh cưới theo nhiều phong cách khác nhau. Từ cổ điển đến hiện đại. Từ yên tĩnh mộng mơ đến ồn ào sôi động. Bạn có thể chụp ảnh cưới thật phá cách theo cách riêng của bạn.

Chụp ảnh cưới tại Phim Trường Hải Dương

Chụp ảnh cưới đẹp tại phim trường đang là xu hướng của các đôi bạn trẻ hiện nay. Các phim trường được đầu tư rất đa dạng về bối cảnh; do đó, các cặp đôi không cần di chuyển nhiều để có nhiều khung cảnh như khi chụp ảnh cưới ngoài trời. Ngoài ra, khi chụp ảnh cưới tại phim trường; các cặp đôi không cần lo lắng về vấn đề thời tiết.

Video phóng sự cưới

Khác với chụp ảnh cưới truyền thống chụp ảnh cưới phóng sự được chụp theo kiểu phóng sự báo chí (journalistic). Ảnh cưới phóng sự sẽ chớp lấy những khoảnh khắc tự nhiên nhất của cô dâu chú rể.

Thiệp cưới điện tử Tùng – Quỳnh

Thiệp cưới điện tử Tùng – Quỳnh

PreWedding Pháo Hoa Đà Nẵng